Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Rẻ Nhất BAO Trọn Gói

Nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A2 với chi phí đăng ký RẺ nhất tại TpHCM. Trung tâm thi bằng lái xe An Tín nhận hồ sơ đăng ký liên tục hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 7, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi bằng lái xe mô tô a2 chúng tôi hiểu được tâm lý của học viên khi phải trải qua kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe A2. BÍ KIẾP đậu 99% của Trung tâm An Tín là bộ đề ôn luyện thi bằng lái A2 được biên soạn trên điện thoại, giúp học viên tiết kiệm thời gian học bằng lái xe a2, ôn luyện mọi lúc, mọi nơi.

thi-bang-lai-xe-a2-tphcm

Bằng lái xe mô tô A2 là gì ?

Bằng lái xe a2 là gì? chạy được những loại xe nào? Theo luật quy định tại khoản 2, điều 16 tại thông tư 12/2017/BGTVT có quy định về loại bằng lái xe mô tô hạng A2. Theo như thông tư quy định, bằng lái xe mô tô hạng A2 được cấp cho người điều khiển xe có dung tích xi lanh từ 175cc trở lên và các loại xe quy định dành cho hạng bằng lái xe A1 như sau:

 • Người lái xe 2 bánh, mô tô có dung tịch xi lành từ 50cc cho đến dưới 175cc
 • Người khuyết tật  điều khiển xe mô tô 3 bánh dung tích dưới 175cc

Tại điều 7 thông tư 12/2017/BGTVT có quy định cụ thể và bắt buộc về điều kiện để người dự thi bằng lái xe A2 cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú, làm việc và sinh sống tại Việt Nam hợp pháp
 • Đảm bảo sức khỏe tốt, độ tuổi quy định của thông tư là từ 18 trở lên

Đăng ký thi bằng lái xe A2 cần những gì ?

Để đăng ký thi bằng lái xe A2 điều đầu tiên bạn cần đảm bảo đủ độ tuổi quy định 18 trở lên, sức khỏe tốt. Sau đây, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ theo điều 9 thông tư 12/2017/BGTVT quy định về hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A2 gồm:

 • Đơn đề nghị học và thi sát hạch lái xe mô tô hạng A2
 • Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu (Passport)
 • Bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng , thẻ tạm trú hoặc visa miễn thị thực dành cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Giấy khám sức khỏe của người lái xe được quy định tại thông tư liên tịch số 24 của bộ y tế và bộ giao thông vận tải.

Những giấy tờ hồ sơ đăng ký thi A2 như trên là theo quy định của thông tư, nếu bạn đăng ký trực tiếp tại các trung tâm sát hạch lái xe sẽ được cung cấp những hồ sơ giấy tờ như trên. Điều bạn cần mang theo chỉ cần chứng minh nhân dân / căn cước công dân hoặc hộ chiếu (Passport) thôi.

Xem thêm: Xin cấp lại bằng lái xe A2 bị mất

Thi bằng lái xe mô tô A2 bao nhiều tiền ?

Hiện nay, chi phí thi bằng lái xe A2 được thông báo cao hơn hạng bằng lái xe máy 2 bánh A1, lệ phí đăng ký sẽ tùy thuộc vào mức thông báo của các trung tâm nhận hồ sơ thi sát hạch. Thông thường, chi phí này dạo động từ 1.500.000 đồng cho đến 2.500.000 đồng.

Để lựa chọn được trung tâm đăng ký thi bằng lái a2 uy tín và giá rẻ bạn cần liên hệ trực tiếp và hỏi rõ ràng các chi phí có phát sinh lúc đăng ký, sau đăng ký và khi nhận bằng lái xe hay không nhé.

Tại trung tâm bằng lái xe An Tín chi phí đăng ký thi A2 được thông báo rõ ràng trên website và các trang thông tin của trung tâm. Bạn có thể tham khảo trọn gói đăng ký thi A2 tại An Tín là 1.500.000 đồng.

Xe thi bằng lái moto hạng A2
Xe thi bằng lái moto hạng A2

Đi mô tô không có bằng A2 bị phạt như thế nào?

Căn cứ vào điều 21 Nghị định 46/2016/NĐ-CP người điều khiển phương tiện giao thông bằng xe 2 bánh cho dung tích từ 175cc trở lên mà không có bằng lái xe A2 sẽ bị xử phạt từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô dung tích từ 175cc trở lên vi phạm trong các hành vi sau đây:

 • Có giấy phép lái xe/bằng lái xe không phù hợp với loại xe đang điều khiển hoặc đã hết hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên
 • Không có giấy phép lái xe/bằng lái xe hoặc sử dụng giấy phép giả không do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo đúng quy định
 • Có giấy phép lái xe/bằng lái xe quốc tế thông gia vào công ước đường bộ 1968 (Trừ giấy phép quốc tế do Việt Nam cấp) mà không mang theo bằng lái xe quốc gia đó

Ngoài ra, ngoài việc xử phát hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ, còn bị tịch thu giấy phép lái xe/bằng lái xe không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Đăng ký thi bằng A2 ở đâu ?

Để tìm được nơi đăng ký thi bằng lái xe A2 uy tín, chất lượng và giá rẻ ở thời điểm hiện tại không phải đơn giản, bạn chỉ cần lên Goolge gõ từ khóa thi bằng lái xe a2 thì rất nhiều dịch vụ, trung tâm và thông tin về các khóa thi, khóa học bằng lái xe a2 đủ kiểu về bao đâu, chi phí rẻ nhất, thời gian thi nhanh nhất….nhưng, trong mớ thông tin đó thì có được mấy trung tâm thực hiện đúng như lời quảng cáo của họ.

Tại địa chỉ số 319 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TpHCM bạn có thể đến trực tiếp tham khảo các khóa học và thi bằng lái xe A1, bằng lái xe A2. Chúng tôi là đơn vị tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái chuyên nghiệp và uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm. Cám kết chi phí rẻ nhất, thời gian thi sớm nhất và chi phí trọn gói.

Dịch vụ thi bằng lái xe A2 bao đậu, giá rẻ tại An Tín
Dịch vụ thi bằng lái xe A2 bao đậu, giá rẻ tại An Tín