Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM Uy Tín – Giá Rẻ

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM uy tín là lựa chọn hàng đầu giúp học viên yên tâm hơn khi học bằng lái xe. Đặc biệt, trung tâm chất lượng sẽ đảm bảo được hiệu quả học tập cũng như chất lượng đầu ra và tỉ lệ đậu sát hạch cao cho học viên. Không những thế, địa chỉ uy tín còn giúp học viên dễ dàng trong việc hoàn tất hồ sơ và sắp xếp lịch học phù hợp. Cùng An Tín khám phá Top 10 các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM để lựa chọn cho mình trung tâm uy tín và chất lượng nhất nhé.

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM
Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM

Hồ sơ thi bằng lái xe máy ở TPHCM cần những gì?

Để thi bằng lái xe máy bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị cấp bằng lái xe theo mẫu. Thông thường mẫu đơn này sẽ do trung tâm nơi bạn đăng ký thi bằng lái cấp phát.
 • Giấy khám sức khỏe đúng quy định mới hiện nay với hiệu lực từ cấp huyện trở lên
 • 2 bản photo không cần xác thực CCCD hoặc CMND. Nếu không thể sử dụng 2 loại giấy tờ này học viên có thể sử dụng bản sao sổ hộ chiếu để thay thế.
 • 6 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp rõ nét, không tẩy xóa, không bị che tai hay lông mày, không đeo kính.
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại TPHCM
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại TPHCM

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM chất lượng nhất

1. An Tín – Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM tốt nhất

Trung tâm An Tín là một trong các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM tốt nhất, thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM mà học viên không nên bỏ qua bởi nhiều ưu điểm như:

 • Thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 10 phút. Đặc biệt An Tín còn thu nhận hồ sơ online qua website của trung tâm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi làm thủ tục.
 • Thời gian nộp hồ sơ từ thứ 2 cho đến thứ 7 trong tuần giúp khách hàng chủ động về thời gian.
 • Cấp phát tài liệu ôn thi lý thuyết bằng xe máy với 150 câu hỏi theo chuẩn của Bộ Giao Thông vận tải. Đặc biệt là bộ đề thi thử online theo cấu trúc của kỳ sát hạch thực sự giúp học viên làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau.
 • Học viên được luyện tập thi cảm ứng trước mà không mất thêm chi phí phụ. Sân bãi thực hành rộng và trang bị đầy đủ các thiết bị chấm điểm để học viên luyện tập dễ dàng.
 • Cam kết tỉ lệ đậu trên 90%. Học viên không may trượt kì thi sẽ được trung tâm hỗ trợ kịp thời để tham gia thi lại theo lịch. Trung tâm sẽ cử giáo viên hỗ trợ chi tiết ngay tại bãi thi sát hạch cho thí sinh.
 • Thời gian thi bằng lái xe máy tại TPHCM diễn vào cuối tuần giúp học viên thuận tiện trong việc sắp xếp công việc.
 • Thời gian nhận bằng nhanh chóng từ 7 đến 14 ngày sau khi hoàn thành kì thi sát hạch.
 • Đội ngũ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24 và giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng về bằng lái xe các loại.
Thi bằng lái xe máy ở TPHCM chất lượng tại An Tín
Thi bằng lái xe máy ở TPHCM chất lượng tại An Tín

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0945 240 246 & 0906 861 477 & 0906 861 477 
 • Địa chỉ: Số 139 Đường Nhật Tảo, P. 8, Q.10 (Cách Đ. Nguyễn Tri Phương 100m).

Liên Hệ Nhanh

Xem thêm: Thi bằng lái xe quận Phú Nhuận chất lượng, cam kết đậu 100%

2. Trung tâm thi bằng lái xe máy An Toàn

An Toàn là trung tâm dạy và thi bằng lái xe máy uy tín tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2006, trung tâm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như đảm bảo chất lượng về việc đào tạo bằng A1, A2.

Đặc biệt, trung tâm An Toàn – địa điểm nằm trong top các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao cùng hệ thống sân tập đảm bảo ở các quận Tân Phú, Quận 10, Quận 12 giúp học viên dễ dàng lựa chọn địa điểm phù hợp.

Thi bằng lái xe máy tại trung tâm An Toàn
Thi bằng lái xe máy tại trung tâm An Toàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1172i Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11
 • Điện thoại: 0868 600 300

3. Trường cao đẳng GTVT Trung Ương III

Trường trung ương III là trung tâm thi bằng lái xe máy TPHCM trực thuộc Bộ GTVT.  Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bằng lái với tỉ lệ đậu cao.

Do trường trực thuộc Bộ GTVT nên chi phí sát hạch bằng lái xe máy tại đây cũng thấp hơn so với nhiều trung tâm. Tuy nhiên, thủ tục nhập học khá phức tạp và phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thi bằng lái xe máy tại Trường cao đẳng GTVT Trung Ương III
Thi bằng lái xe máy tại Trường cao đẳng GTVT Trung Ương III

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú
 • Điện thoại: (028) 3860 5088

4. Trường dạy lái Đồng Tâm uy tín tại TPHCM

Trường Đồng Tâm là đơn vị tổ chức sát hạch bằng xe máy tại TPHCM uy tín với các trang thiết bị hiện đại. Đơn vị cung cấp cho học viên tài liệu ôn tập sát với đề thi của Bộ GTVT giúp việc sát hạch dễ dàng hơn.

Đặc biệt, mức giá thi bằng A1 tại trường được niêm yết rõ ràng. Học viên sẽ được báo giá chính xác toàn bộ chi phí từ khi học cho đến khi nhận bằng. Điều này hạn chế việc phát sinh phí phụ giống như một số trung tâm khác.

Thi bằng lái xe máy tại cơ sở Đồng Tâm
Thi bằng lái xe máy tại cơ sở Đồng Tâm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 36/14 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú
 • Điện thoại: 0819000516

Đọc thêm: Đổi bằng lái xe khi sang du học như thế nào hợp lệ?

5. Trung tâm thi bằng lái xe máy Bách Việt

Bách Việt là một trong các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM vô cùng chất lượng mà học viên không nên bỏ qua. Trung tâm được đánh giá cao bởi thủ tục đơn giản và sắp xếp lịch học nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của học viên. Tuy nhiên, trung tâm Bách Việt chỉ chuyên về đào tạo bằng A1. Do đó, nếu học viên muốn học bằng A2,A3 thì phải liên hệ ở trung tâm khác nhé.

Thi bằng lái xe máy tại Bách Việt
Thi bằng lái xe máy tại Bách Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình
 • Điện thoại: 0989 237 789

6. Thái Sơn – Trường dạy lái tỉ lệ đậu cao tại TPHCM

Thái Sơn là địa chỉ thi bằng lái xe máy với tỉ lệ đậu cao tại TPHCM. Với bộ đề thi chuẩn Bộ GTVT cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên giúp học viên yên tâm trong quá trình sát hạch.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều đợt thi bằng lái liên tục đáp ứng tốt nhu cầu của người học. Tuy nhiên, chi phí thi bằng lái tại trường Thái Sơn khá cao. Do đó, học viên cần cân nhắc kỹ trước khi nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy tại đây nhé.

Thi bằng lái xe máy tại trung tâm Thái Sơn
Thi bằng lái xe máy tại trung tâm Thái Sơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10
 • Điện thoại: 0789 389 123

Gợi ý: Cách thi bằng lái xe máy đơn giản, mẹo cam kết đậu 100%

7. Trung tâm Thành Công chuyên thi bằng A1 tại TPHCM

Thành Công là trung tâm thi bằng lái A1 tại quận Tân Bình được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Không chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp, trung tâm còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và sân bãi thực hành đảm bảo.

Trung tâm Thành Công còn cấp phát tài liệu ôn thi miễn phí và sắp xếp lịch học phù hợp nhất với từng đối tượng học viên. Liên hệ với trung tâm để được báo giá chính xác nhé.

Thi bằng lái xe máy tại trung tâm Thành Công
Thi bằng lái xe máy tại trung tâm Thành Công

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (028)98828122

8. Trường An – Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Quận 10

Trường An – Một trong các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM chuyên đào tạo bằng lái xe các hạng từ A1, A2, B đến các hạng C, D, E, F. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình đào tạo bài bản, trung tâm cam kết đem đến tỉ lệ đậu cao cho học viên.

Tuy nhiên, trung tâm chuyên đào tạo nhiều hạng bằng do đó việc sắp xếp lịch học cho học viên có sự chồng chéo. Điều này gây bất lợi cho học viên khi sắp xếp công việc để theo học.

Thi bằng lái xe máy tại trung tâm Trường An
Thi bằng lái xe máy tại trung tâm Trường An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51/2 Thành Thái, Phường 4, Quận 10
 • Điện thoại: (028)98828122

Xem thêm: Đổi Bằng Lái Xe Hà Lan Sang Việt Nam – 0945 240 246

9. Trung tâm nghề quốc tế Á Châu

Trung tâm nghề quốc tế Á Châu là địa chỉ học bằng xe máy tại Quận 12 được đánh giá cao bởi sân tập rộng rãi, trang bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao giúp học viên nắm vững được nội dung ôn tập và vượt qua kỳ sát hạch dễ dàng.

Tuy nhiên, chi phí học bằng lái xe tại trung tâm Á Châu cao hơn nhiều so với các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM khác. Hãy căn cứ vào điều kiện kinh tế để lựa chọn trung tâm thi bằng lái phù hợp nhé.

Thi bằng lái xe máy tại trung tâm quốc tế Á Châu
Thi bằng lái xe máy tại trung tâm quốc tế Á Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8 – 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Điện thoại: 0768 300 900 

Gợi ý: Đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Hòa Bình

10. Trung tâm sát hạch lái xe An Ninh

An Ninh là địa điểm thi bằng lái xe máy uy tín tại Thủ Đức với thủ tục đơn giản và lịch học thuận tiện. Học viên sẽ được xếp lịch học ngay sau khi đăng ký mà không cần phải chờ đợi. Thêm vào đó là chi phí học tập hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Tuy nhiên, do thành lập lâu đời nên hệ thống sân bãi và trang thiết bị của trung tâm khá cũ. Điều này cũng gây bất tiện cho học viên khi theo học.

Thi bằng lái xe máy tại trung tâm An Ninh
Thi bằng lái xe máy tại trung tâm An Ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/47 xa lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức
 • Điện thoại: 0987 616 468 

Trên đây là các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chắn hẳn bạn đã biết được nên lựa chọn cho mình trung tâm nào để vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp túi tiền lại có tỉ lệ đậu cao rồi nhỉ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thi bằng lái xe máy vui lòng liên hệ 0945 240 246 để được hỗ trợ kịp thời.