Đổi bằng lái xe ô tô

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ – DỊCH VỤ BẰNG LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Bằng lái xe ô tô của bạn sắp hết hạn ? đổi bằng lái ô tô bị rách hoặc mờ thông tin trên bằng lái xe. Bạn đang bâng khuân không biết phải làm sao để đổi lại bằng lái, hồ sơ và thủ tục đổi lại như thế nào ??

Mọi chuyện không phức tập như bạn nghĩ. Việc đổi bằng lái xe ô tô bị hết hạn, hư hỏng do rách hoặc bị mờ thông tin trên bằng lái xe cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Việc đầu tiên bạn làm khi muốn đổi bằng lái xe ô tô bị hết hạn là phải đi khám lại sức khỏe dành cho người lái xe, bạn đi khám tại các bệnh viên Quận hoặc Huyện. Xét nghiệm và lấy kết quả theo đúng quy định.

Đổi bằng lái xe ô tô
Đổi bằng lái xe ô tô

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ

  1. Đơn xin cấp đổi bằng lái xe theo đúng mẫu quy định
  2. Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe
  3. Hồ sơ gốc bằng lái xe khi có yêu cầu của cơ quan chức năng
  4. 2 tấm hình thẻ phông nền xanh 3×4

Để đảm bảo thông tin bằng lái xe ô tô của bạn được xử lý nhanh chóng và không xảy ra vấn trong quá trình xử lý bằng lái . Bạn có thể trực tiếp kiểm tra thông tin bằng lái xe của mình tại trang web thông tin bằng lái xe của Bộ Giao thông vận tải gplx.gov.vn để xem thông tin bằng lái xe của mình có hay không.

THỰC HIỆN ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ SANG THẺ MỚI

Bây giờ, bạn có thể mang hồ sơ đổi bằng lái xe ô tô theo đúng yêu cầu và giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe đến các Sở GTVT ở tỉnh bạn để yêu cầu đổi lại, đổi mới bằng lái xe ô tô của bạn. Nếu bạn ở TPHCM có thể nhờ đến dịch vụ đổi bằng lái xe chuyên nghiệp của  Trung tâm Bằng Lái Xe An Tín Phát để xử lý nhanh chóng mà không phải chờ đợi, xếp hàng khi đổi bằng lái xe ô tô tại tphcm.

đăng ký đổi qua mạng
đăng ký đổi qua mạng

Nếu bạn đổi bằng lái tại TPHCM mà bằng lái của bạn do tỉnh khác cấp, thời gian đổi lại bằng lái xe của bạn có thể dài hơn theo quy định. Còn nếu bằng lái bạn do TPHCM cấp thì theo quy định 8 ngày bạn sẽ có bằng lái xe mới thẻ PET nhựa cực đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *