Dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 với thủ tục “chớp nhoáng”  

Dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 tại Trung tâm An Tín có giá thành ưu đãi cực rẻ cùng với thủ tục nhanh – gọn – lẹ đã trở thành nơi tin tưởng với nhiều khách hàng về tỷ lệ thi đỗ lấy bằng là rất cao. Hãy cùng An Tín trả lời những câu hỏi về thủ tục, trình tự thi bằng lái xe máy như thế nào? Lệ phí khoảng bao nhiêu? Và hồ sơ bao gồm những gì? thông qua bài viết dưới đây hoặc liên hệ với HOTLINE /ZALO 0945 240 246 – 0906 861 477 – 0907 964 942 để được tư vấn và giải đáp những câu hỏi này nhanh nhất có thể.

Thi bằng lái xe máy
Thi bằng lái xe máy

Lý do bạn nên thực hiện Dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 tại Trung tâm An Tín

 

Xe máy là phương tiện lưu thông phổ biến ở Việt Nam, và để điều khiển loại phương tiện này một cách an toàn thì bạn cần phải có bằng lái xe máy A1, A2, A3. Và dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 cùng với Trung tâm bằng lái xe An Tín sẽ là nơi giúp bạn có bằng đảm bảo và nhanh gọn nhất với các ưu điểm: 

 • Nhận hồ sơ đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe A1 tại TPHCM liên tục tất cả những ngày trong tuần và cả thứ 7, chủ nhật, đảm bảo bất kỳ lúc nào cũng có thể tiếp nhận hồ sơ của học viên.  
 • Chi phí đăng ký thi bằng lái xe máy với dịch vụ trọn gói từ A đến Z giúp cho các học viên chỉ cần đóng tiền một lần mà không cần lo lắng đóng thêm các khoản tiền khác nữa. 
 • Trung tâm bằng lái xe An Tín với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4, luôn luôn mang tới một dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ cho học viên có được trạng thái tốt nhất để thi lấy bằng.
 • Trung tâm khi thực hiện dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 sẽ cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập và phần mềm luyện thi mới nhất được quy định cho học viên tham khảo và luyện tập.
 • Đặc biệt là các học viên có thể tập xe thi với cảm ứng A1 thông minh mà lại hoàn toàn miễn phí trên chính chiếc xe thi sát hạch.
 • Trung tâm bằng lái xe An Tín luôn tư vấn cẩn thận quá trình đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 cho tới bước thăm khám sức khỏe và làm thủ tục thi. Sau đó là nhận bằng lái xe đơn giản, nhanh chóng nhất có thể. 
Nên lựa chọn dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 tại An Tín
Nên lựa chọn dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 tại An Tín

Thời gian đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 dễ dàng nhất

Trung tâm bằng lái xe An Tín rất phù hợp với những người có công việc bận rộn khi tổ chức đăng ký thi bằng lái máy không chỉ trong các ngày trong tuần mà còn vào cả thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 tại An Tín nhận được đông đảo sự ủng hộ của các học viên khi không phải chờ đợi hay tranh thủ thời gian đi đăng ký trong gấp gáp, vội vàng.  

Thời gian đăng ký linh hoạt
Thời gian đăng ký linh hoạt

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 3

Hồ sơ thủ tục và lệ phí dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 tại Trung tâm An Tín

Để đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 bạn cần nắm được thủ tục cũng như mức lệ phí để tham gia thi. 

Thủ tục dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 đơn giản và nhanh chóng

Một trong các cách nhanh chóng nhất để đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 ngoài đăng ký trực tiếp tại Sở Giao thông Vận tải thì còn có thể đăng ký thi ở các trung tâm uy tín như An Tín với hồ sơ cực kỳ đơn giản bao gồm: 

 1. 4 tấm ảnh thẻ có kích cỡ 3 x 4 với yêu cầu phải chụp cả vai đến khủy tay và có phông nền đằng sau là màu xanh dương.
 2. 1 bản công chứng căn cước công dân của người đăng ký thi.
 3. Giấy xác nhận khám sức khỏe đủ điều kiện thi sát hạch bằng lái xe máy (Tại Trung tâm bằng lái xe An Tín có hỗ trợ khám sức khỏe nhanh chóng cho học viên.)
 4. 1 đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe máy. 
Hồ sơ để đăng ký thi bằng lái xe máy
Hồ sơ để đăng ký thi bằng lái xe máy

Chi phí để tham gia dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4

Hiện nay, rất nhiều học viên đã lựa chọn các gói dịch vụ thi bằng lái xe máy tại trung tâm bởi sự thuận tiện khi chỉ cần đóng tiền một lần và nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau từ trung tâm. Cụ thể, chi phí đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 là:

Dịch vụ thi bằng lái xe máy hạng Lệ phí trọn gói
Thi bằng lái xe hạng A1 550.000 VNĐ
Thi bằng lái xe hạng A2 1.500.000 VNĐ
Thi bằng lái xe hạng A3 2.500.000 VNĐ
Chi phí hợp lý
Chi phí hợp lý

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 5

Ưu đãi không ngờ tại An Tín khi đăng ký thi bằng lái xe máy

Với các gói dịch vụ trên, bạn sẽ được nhận kèm theo các ưu đãi như: 

 • Cấp tài liệu ôn thi lên tới 150 câu hỏi thường gặp trong phần thi lý thuyết để lấy bằng xe máy.  
 • Hỗ trợ khám sức khỏe cho học viên chưa có giấy khám với chi phí cực rẻ và thời gian nhanh chóng. 
 • Được tập xe thi cảm ứng trước giờ thi hoàn toàn miễn phí để làm quen với xe cũng như chuẩn bị tinh thần tốt hơn trước khi vào thi chính thức. 
 • Giáo viên hướng dẫn tận tình cả khi ôn tập và cả ở bãi thi thay vì để học viên tự đi thi như các trung tâm khác. 

Với các thông tin cụ thể về thủ tục, chi phí và thời gian đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 trên đây, bạn chắc chắn đã nắm được những lưu ý cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho việc thi lấy bằng lái xe máy của mình. Đặc biệt là khi đến với Trung tâm bằng lái xe An Tín với sự chỉ dạy chu đáo của giáo viên và thời gian, thủ tục đăng ký nhanh gọn cùng với tỷ lệ thi đỗ cao bậc nhất tại Hồ Chí Minh.