Kinh Nghiệm Thi bằng Lái Xe Máy A1 Dễ Đậu

Theo quy định hiện nay, các bạn dự kì thi bằng lái xe máy a1 phải trải qua 2 phần thi theo quy định đó là phần lý thuyết (luật giao thông đường bộ) và thực hành (Kỹ năng lái xe). Hầu hết các bạn đều lo lắng cho cả 2 phần trên phải học, luyện thi như thế nào để đạt được tỉ lệ đậu cao nhất.

Hôm nay, Trung tâm chuyên nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM sẽ hướng dẫn cho các bạn những kinh nghiệm thi bằng lái xe máy a1 dễ đậu nhất. Mẹo học phần lý thuyết thi bằng lái xe a1 đơn giản và dễ nhớ nhất.

Kinh Nghiệm Thi bằng Lái Xe Máy A1 Dễ Đậu
Kinh Nghiệm Thi bằng Lái Xe Máy A1 Dễ Đậu

Mình xin nhắc lại, đây chỉ hướng dẫn các bạn cách học thôi, theo luật mới thì sẽ không có mẹo để học, các bạn không nên lên mạng tìm mẹo thi bằng lái xe máy a1 2019 làm gì mất công nhé ! Toàn đáp án sai cả thôi, áp dụng kẻo thi rớt đấy.

Đầu tiên, phần lý thuyết ( Luật Giao Thông Đường Bộ). Phần này thì được chia làm 3 phần trong cuốn sách luật 150 câu hỏi. Phần 1 là luật giao thông đường bộ gồm 80 câu đầu tiên trong cuốn sách luật thi bằng lái xe máy a1, phần 2 là biển báo giao thông đường bộ và phần 3 là kỹ năng và các tình huống giao thông khi tham gia giao thông.

Ở phần lý thuyết ngày, các bạn lưu ý 2 điều sau :  Thứ nhất, phải học thuộc và ghi nhớ 2 tờ giấy kiến thức cơ bản đầu tiên của cuốn sách (Tổng quan kiến thức về 3 phần). Thứ hai, các bạn lưu ý phần đáp án phía sau cuốn sách có nhiều câu có 2 đáp án (Nên lưu ý phần này, vì khi trả lời mà chọn 1 đáp án nó vẫn tình là sai nhé !), đáp án thứ 4 chỉ có duy nhất câu 132 là chọn đáp án thứ 4, còn lại 149 câu còn lại sẽ không có câu nào chọn đáp án thứ 4 cả (Lưu ý phần này nhé)

Phân lý thuyết những câu hỏi đầu tiên không có mẹo để học, đó là những câu khái niệm các bạn cần phải đọc để nhớ (Nếu không biết thì nhìn vào bảng đáp án phía sau).

Phần tiếp tiếp của luật lý thuyết là những câu hỏi thực tế như: những hành vi nào sau đây bị câm ? có nên hay không nên? đúng hay sai? những câu hỏi này các bạn đọc vào là sẽ phân tích được những đáp án đúng hoặc có thể là chọn luôn cả 2 đáp án.

Phần tiếp theo là phần kiến thức khi tham gia giao thông đường bộ, những kiến thức này các bạn đã đọc ở những trang đầu tiên của cuốn sách và bây giờ áp dụng vào để trả lời thôi.

Về phần biển báo giao thông, các bạn cần phân biết được 3 loại biển bào đó là biển báo cấm (Hình tròn màu đỏ), biển báo nguy hiểm (hình tam giác vàng), biển báo phụ thường được gắn vào biển báo cấm hoặc biển báo nguy hiểm.

các biển báo giao thông
các biển báo giao thông

Về phần các tình huống giao thông, các bạn chịu khó đọc và phân tích rồi chọn đáp án so với bảng đáp án ở phía sau cuốn sách luật thi a1. Vì phần này không hè có mẹo để học, chỉ có những loại xe ưu tiên và nguyên tắc được ghi ở 2 tờ đâu trang mà bạn đã đọc qua.

Về phần thực hành lái xe, xe tập và thi bằng lái xe a1 hiện này đều có gắn thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động. Các bạn trước khi thi nên tập lái xe thử để tránh trường hợp lạ xe. Chạy thực hành lái xe thì không có mẹo gì đâu, các bạn biết chạy xe thì thi chắc chắn đâu 99% rồi. Các bạn chịu khó đi tập xe thi trước ngày thì nhé, tập miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *