Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng thì bạn cần nắm bắt được những kiến thức cơ bản về bằng lái xe quốc tế. Trung Tâm Bằng Lái Xe Quốc Tế An Tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng
Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng

1. Bằng lái xe quốc tế là gì? 

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng |Bằng lái xe quốc tế là một bộ văn kiện được chứng nhận và được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế. Được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau. Cho phép người dùng sở hữu có thể được điều khiển xe ô tô để tham gia giao thông trên phần lãnh thổ quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. 

Bằng lái xe khi đổi sang giấy phép lái xe quốc tế sẽ có dạng giống quyển sổ hộ chiếu. Được thể hiện bằng tiếng Anh, Nga, Pháp, Tây Ban Nha và tiếng bản địa. Có giá trị sử dụng ở 85 nước tham gia vào công ước Vienna. 

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Đổi bằng lái Nhật sang Việt Nam ở TPHCM

Bằng lái xe quốc tế là một bộ văn kiện được chứng nhận và được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế
Bằng lái xe quốc tế là một bộ văn kiện được chứng nhận và được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế

2. Có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không? 

Chúng ta có thể lái xe thoải mái qua nhiều quốc gia khác nhau mà đảm bảo không gặp bất kỳ trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo lắng khi bị cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ kiểm tra khi lưu thông trên đường vì một lý nào đó.

Để có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta không cần phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào. Bởi vì Bằng lái xe quốc tế thực tế là một bản dịch hợp pháp được chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế. Bằng lái có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.

Hơn thế nữa, bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như một chiếc thẻ căn cước thay thế cho hộ chiếu. Chỉ cần bạn đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại hải phòng qua mạng sở hữu Bằng lái xe quốc tế, có thể dễ dàng thuê khách sạn hoặc làm bất kỳ thủ tục nào có yêu cầu sự xác nhận của Hộ chiếu. Đây là một tính năng rất đặc biệt mà chỉ có bằng lái xe quốc tế mới có.

Có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không? 
Có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không?

Khi chúng ta có cơ hội công tác, du lịch, đi nghỉ mát hay tận hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, và muốn thuê xe để di chuyển tiện hơn. Bằng lái xe quốc tế sẽ là loại giấy tờ giúp bạn thực hiện ý định đó một cách dễ dàng địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại hải phòng qua mạng.

Nếu không có bằng lái xe quốc tế cũng đồng nghĩa với việc là bạn phải từ bỏ ý định thuê xe. Bởi hiện nay hầu hết tất cả quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe và sử dụng xe hợp pháp nếu người thuê có bằng lái xe quốc tế.

Việt Nam với tư cách là hội viên đầy đủ thuộc Hiệp hội ô tô quốc tế và tham gia vào Công ước quốc tế về Giao thông đường bộ. Vì vậy, công dân nước Việt Nam có quyền được đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế ở địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại hải phòng qua mạng. Nhằm thuận lợi cho việc thực hiện hoạt động đi lại ở 192 nước và vùng lãnh thổ khác nhau với mục đích du lịch, lao động, thương mại,…

2. Bằng lái xe quốc tế dành cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi đến Việt Nam du lịch, công tác, học tập, công tác hoặc làm việc,… muốn tự lái xe cá nhân hoặc. Muốn thuê xe tự lái hoặc có xe riêng khi đã trong tay đã có bằng lái xe của nước ngoài thì có thể đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại hải phòng qua mạng hoặc đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam để lái xe và tham gia giao thông hợp pháp tại Việt Nam.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về câu hỏi có nên địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại hải phòng qua mạng hay không sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố. Là mục đích sử dụng và thời gian người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam có trên giấy tờ là dài hạn hay ngắn hạn.

Bằng lái xe quốc tế dành cho người nước ngoài
Bằng lái xe quốc tế dành cho người nước ngoài
  • Theo quy định ở Việt Nam, người nước ngoài có thời gian lưu trú tại Việt Nam dài hạn trên 3 tháng sẽ có đủ điều kiện để đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam. Do đó trong trường hợp này người nước ngoài nên đổi bằng lái xe quốc tế. Để lái xe tham gia giao thông tại Việt Nam và trên cả 192 các nước khác trên thế giới. 
  • Người có quốc tịch nước ngoài nên đổi bằng lái xe quốc tế khi đi du lịch, công tác hay thăm bạn bè người thân sống ở Việt Nam. Vì việc địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng sẽ vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển và lưu thông giúp người nước ngoài được phép lái xe. Tham gia giao thông tại Việt Nam mà không cần phải học hay thi lấy bằng lái xe tại Việt Nam.
  • Nếu visa thị thực, thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú hoặc thẻ thường trú của người nước ngoài tại Việt Nam trên 3 tháng mà muốn lái xe cá nhân để tham gia giao thông tại Việt Nam. Trường hợp này không nên đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng cho người nước ngoài mà nên đổi sang bằng lái xe Việt Nam.

3. Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại hải phòng qua mạng quy định chung về những thủ tục đổi bằng lái xe ô tô quốc tế và đổi bằng lái xe máy quốc tế hoàn toàn tương tự nhau. Giữa thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA – Bằng lái xe quốc tế do Mỹ cấp.

Và thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IDP do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp cũng khá giống nhau. Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín xin gửi đến Quý khách hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về thủ tục địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng như sau:

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng
Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng

3.1 Thủ tục đổi bằng lái xe IAA

+ Bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài gồm 2 mặt (giấy phép lái xe Việt nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài) phải còn thời hạn sử dụng.

+ Căn cước công dân Việt Nam hoặc chứng minh nhân dân Việt Nam gồm 2 mặt hoặc thông tin trên hộ chiếu – Passport.

+ 01 ảnh thẻ nền xanh hoặc nền trắng, có kích thước là 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5.

+ 01 chữ ký mẫu được ký trên giấy trắng (chỉ cần chữ ký không cần ghi họ và tên).

* Lưu ý: Người chưa có bất kỳ loại giấy phép lái xe nào sẽ không thể thực hiện thủ tuch đổi bằng lái xe quốc tế. Giấy phép lái xe quốc gia Việt Nam hết hạn hoặc bằng lái xe nước ngoài hết hạn cũng sẽ không đủ điều kiện pháp lý để đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng.

3.2 Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế tổng cục đường

+ Bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa PET 2 mặt (Giấy Phép Lái Xe Việt Nam bằng thẻ nhựa) còn thời hạn sử dụng.

+ Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam 2 mặt. 

+ Mặt thông tin ở trên hộ chiếu Việt Nam hoặc nước ngoài.

+ 01 chữ ký mẫu theo quy định của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.

+ 01 ảnh thẻ kích thước 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5.

* Lưu ý: Giấy phép lái xe quốc tế IDP chỉ được cấp cho đối tượng công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang có giấy phép lái xe Việt Nam mẫu mới (dòng thẻ nhựa PET giống thẻ ATM của ngân hàng).

Không nhận đổi bằng lái xe sang quốc tế IDP qua bằng lái xe hình thức bằng giấy (mẫu cũ) và bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe quốc tế IDP do Việt Nam cấp.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế tổng cục đường
Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế tổng cục đường

4. Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng

Việc đổi bằng lái xe quốc tế IAA có thể đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng được thực hiện hoàn toàn qua mạng. Dưới đây là chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng.

Bước 1: Khi muốn đổi GPLX ở địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng quốc tế nhưng vẫn còn những thắc mắc cần được hỗ trợ. Hãy gọi ngay số Hotline của Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín. Sau đó chuẩn bị đầy đủ thủ tục để đổi bằng lái xe quốc tế như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Phần hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế sau khi bạn đã chuẩn bị xong. Quý khách vui lòng gửi trực tiếp qua địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng Zalo số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc click vào đường dẫn bên dưới. Để Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín tiếp nhận và tiến hành xử lý hồ sơ cho Quý khách.

Bước 3: Sau khi đã gửi thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế tại địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng xong. Quý khách chọn thời hạn bằng lái xe quốc tế hạn 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm. Thời gian nhận bằng mà Quý khách có thể chọn trong 15 ngày hoặc 9 ngày hoặc 4 ngày làm việc.

Bước 4: Cuối cùng Quý khách sẽ tiến hành thanh toán 50% phí để chúng tôi có thể xử lý hồ sơ đổi bằng cho Quý khách. Sau có khi bằng Quý khách sẽ kiểm tra chất lượng của bằng lái xe quốc tế IAA. Rồi mới đóng phần phí còn lại cho địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng chúng tôi.

Sau khi đóng phí xong Quý khách vui lòng cho chúng tôi xin địa chỉ nhà ở. Để khi có bằng Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín sẽ gửi bằng về tận nhà cho Quý khách.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng
Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng

5. Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng tại Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín

  • Chi phí đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạnglàm bằng quốc tế với giá thành cạnh tranh và không phát sinh các chi phí không có trong hợp đồng.
  • Chi phí đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạngđã bao gồm bảo hành hậu mãi tùy thuộc vào từng dịch vụ quý khách làm. 
  • Có thể đổi online qua mạng mà không phải đến trực tiếp đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 để giải đáp mọi vấn đề của quý khách một cách nhiệt tình chu đáo.
  • Cam kết bằng lái xe quốc tế có thể chạy xe được ở 192 quốc gia trên thế giới. Đối với các trường hợp du lịch làm việc trừ các trường hợp định cư nhé.
  • Cam kết bằng thật 100% do Mỹ cấp.
  • Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng hỗ trợ chuyển bằng về tận nhà cho những quý khách có nhu cầu.
Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng tại Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín
Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng tại Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng Trung Tâm Bằng Lái Xe Quốc Tế chúng tôi xin cảm ơn quý học viên đã đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng. 

Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt dịch vụ tại đây. Ngoài ra nếu có khó khăn hay cần sự hỗ trợ gì trong quá trình đăng ký địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hải Phòng qua mạng. Thì các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi Trung Tâm Bằng Lái Xe Quốc Tế An Tín thông qua số hotline 0945 240 246. Chúc bạn thành công!

Liên Hệ Nhanh