KINH NGHIỆM ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI TPHCM

aĐối với công dân Việt Nam hoặc nước ngoài có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên có thể đăng ký thi bằng lái xe máy a1 hoặc thi bằng lái a2 tại Việt Nam. Xe 2 bánh dung tích trên 50cc và dưới 175cc ở Việt Nam khi tham gia giao thông điều kiên bắt buộc công dân trên 18 tuổi và đã được thi cấp giấp phép lái xe máy hạng a1, Xe 2 bánh dung tích trên 175cc điều kiện bắt buộc công dân trên 18 tuổi và đã được thi cấp giấy phép lái xe hạng A2 do Bộ GTVT hoặc ban ngành sở GTVT trực thuộc cấp tỉnh trở lên cấp.

Đăng ký thi bằng lái xe máy a1 thủ tục đơn giản
Đăng ký thi bằng lái xe máy a1 thủ tục đơn giản

Quy trình đăng ký thi bằng lái xe máy a1 tại tphcm hiện nay đang được cải thiện nâng cấp theo quy định của Bộ GTVT. Cụ thể, trong tháng 7 sẽ áp dụng hình thức chấm điểm thực hành bằng thiết bị cẩm ứng điện tử. Như vậy, quy trình thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy tại tphcm sẽ gồm 2 phần thi trên thiết bị điện tử tự động chấm điểm. Phần lý thuyết học viên được thi trên máy tính với phần mền đạt chuẩn của bộ GTVT ban hàng và phần thực hành học viên được thi bằng xe máy có gắn thiết bị cảm ứng của trường và tự động chấm điểm bằng thiết bị điệm tử.

Sau khi học viên đăng ký thi bằng lái xe máy a1 tại trung tâm Thành Công sẽ được hướng dẫn cụ thể về phần thi lý thuyết lẫn thực hành lái xe.

Để đạt được điểm cao trong các phần thi sát hạch thì học viên phải nắm vững được kiến thức về luật giao thông đường bộ gồm : Khai niện và luật giao thông, biển báo hiệu giao thông và sa hinh các tình huống giao thông. Ngoài ra, còn 1 số mẹo thi bằng lái xe máy a1 trên 1 số diễn đàn đăng là đúng, nhưng nó không được cụ thể và rất khó nhớ. Còn về phần thực hành thi bằng lái xe máy a1 bạn phải thành thạo được việc điều khiển xe máy 2 bánh thành thạo để có thể vượt qua kì thi bằng sát hạch của Sở GTVT.

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy a1 đơn giản, nhanh chóng

+ 1 CMND hoặc hộ chiếu photo

+ 4 Tấm hình thẻ nên xanh in đậm

+ 1 đơn đề nghị cấp GPLX hạng a1

+ 1 giấy khám sức khỏe

Mọi chi tiết học viên xin liên hệ : 0909.404.112 Thầy Thắng ( Hỗ trợ đậu 100% cho học viên )