Lái xe ô tô Audi A5 coupe mới

Hãng xe Đức chính thức công bố hình ảnh và thông tin những chiếc A5 coupe hoàn toàn mới. Đây được xem là đối thủ xứng tầm với dòng xe C-Class coupe của Mercedes-Benz.

Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 1
Theo thông tin từ Audi, thời điểm hiện tại những chiếc A5 coupe mới có 5 tùy chọn động cơ khác nhau: 2 phiên bản TFSI và 3 phiên bản TDi. Công suất của những chiếc xe 2 cửa này trong khoảng từ 190 đến 286 mã lực.

++ Học bằng lái xe máy a1 tại tphcm giá rẻ, đăng kí tuần này tuần sau thi ngày và luôn nhé !

Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 2
Phiên bản A5 coupe mạnh mẽ nhất trang bị động cơ diesel TDi 3.0L, công suất 286 mã lực. Audi trang bị cho xe hệ thống dẫn động 4 bánh Quattro tiêu chuẩn, đồng thời có thêm tùy chọn dẫn động cầu sau cho khác hàng.
Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 3
Trong khi đó, 2 bản sử dụng động cơ TFSI đều có dung tích 2.0L, tăng áp, công suất 190 và 252 mã lực. Ngoài ra, hãng xe Đức cũng có thêm phiên bản động cơ TDi 2.0L, công suất 190 mã lực, đây được đánh giá là phiên bản tiết kiệm nhất. Audi cho biết thêm A5 coupe mới được trang bị hệ thống quattro cao cấp, có khả năng dừng kích hoạt khi không cần thiết. Mẫu xe 2 cửa này có tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và số tự động 7 cấp.

++ Tìm hiểu thêm thông tin về khóa thi bằng lái xe máy giá rẻ tại tphcm do trung tâm Thành Công tổ chức hàng tuần ….

Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 4
Thiết kế của A5 coupe không thay đổi nhiều so với thế hệ cũ. Capo thiết kế dài, vuốt mạnh về phía trước và có nhiều đường gây nổi. Lưới tản nhiệt mang phong cách đặc trưng của Audi. Trong khi đó, phía đuôi xe trang bị đèn LED và có tùy chọn đèn pha LED hoặc LED Matrix.
Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 5
Khung gầm mới của xe tích hợp hệ thống treo mới, có tùy chọn kiểm soát độ cứng. A5 coupe 2017 sử dụng hệ thống trợ lái điện. Trọng lượng xe nhẹ hơn phiên bản cũ khoảng 60 kg.
Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 6
Bên trong cabin của A5 coupe mới được thiết kế lại nhiều. Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong có đến 30 màu sắc tùy chọn. Dung tích cốp chứa đồ phía sau tăng thêm 10 lít, đạt 465 lít. Hàng ghế sau có thể gập phẳng 40:20:40. Hãng xe Đức có thêm tùy chọn mở côp xe không chạm thuận tiện cho người dùng.
Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 7
Cụm đồng hồ hiển thị trên Audi sử dụng màn hình điện tử 12,3 inch. Trong khi đó, chính giữa bảng tap lô trang bị màn hình 8,3 inch. Hệ thống giải trí với dàn loa Bang & Olufsen.
Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 8
Các hệ thống hỗ trợ người lái trên Audi A5 coupe mới gồm giám sát làn đường chủ động, kiểm soát hành trình, hỗ trợ dừng đỗ, cảnh báo va chạm…
Audi A5 coupe moi cong suat tu 190 ma luc hinh anh 9
Những chiếc A5 coupe mới sẽ được bán tại Đức và một số nước châu Âu bắt đầu từ quý 3 năm nay.

Những dịch vụ chính tại trung tâm gplx An Tín:

  1. Đăng ký thi bằng lái xe 2 bánh A1
  2. Đăng ký thi bằng lái xe mô tô A2
  3. Đổi bằng lái xe B2 ô tô
  4. Cấp bằng lái xe ô tô bị mất 
  5. Đổi bằng lái xe 2 bánh
  6. Cấp giấy phép lái xe máy bị mất
  7. Đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang Quốc Tế IAA – IDP
  8. Chuyển đổi bằng lái xe Nước Ngoài sang Việt Nam

Viết một bình luận