Giá học bằng lái xe ô to hạng C mới nhất hiện nay

Giá học bằng lái xe ô to hạng C sẽ tùy thuộc vào từng nơi và yêu cầu khác nhau dao động từ 9.000.000 triệu – 16.000.000 triệu đồng cho một khóa học trọn gói từ lúc đăng ký – bắt đầu thi – ngày nhận bằng. Để không bị xử phạt và đảm được an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh bạn hãy nhanh tay liên hệ tới Trung tâm An Tín để được đăng ký học bằng lái xe hạng C với GIÁ RẺ – TRÁCH NHIỆM – NHANH CHÓNG nhất nhé.  Liên hệ qua HOTLINE /ZALO 0945 240 246 – 0906 861 477 – 0907 964 942 để được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Chi phí trọn gói học bằng lái xe hạng C gồm các khoản nào?

Khi học bằng lái xe hạng C trọn gói tại các trung tập bạn sẽ chỉ cần đóng tiền đúng như thỏa thuận mà sẽ không có bất cứ các khoản chi phí phát sinh nào khác. Dưới đây sẽ là những khoản tiền mà bạn cần nộp đăng ký học bằng hạng C:

  • Lệ phí nộp hồ sơ: Dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 đ tùy từng địa chỉ
  • Lệ phí khám sức khỏe (nếu chưa có giấy): Từ 500.000 – 700.000 đ 
  • Lệ phí thi (thực hành và lý thuyết) cùng chứng chỉ: 680.000 đ
  • Lệ phí đào tạo thi bằng lái xe hạng C (bao gồm thực hành và lý thuyết): Dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 đ tùy vào trung tâm bạn theo học
Giá học bằng lái xe ô to hạng c
Giá học bằng lái xe ô to hạng c

>>> Xem thêm: Bằng lái hạng C

Số tiền học bằng và chi phí phát sinh khi học bằng hạng C

Dưới đây sẽ là giá thành học bằng lái xe hạng C mà bạn cần phải bỏ ra khi muốn điều khiển xe ô tô hạng C, cùng những chi phí có thể phát sinh khác giúp bạn chuẩn bị được số tiền đầy đủ trước khi thi. 

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C năm 2023

Để có được tấm bằng lái xe ô tô hạng C trên tay thì học viên sẽ phải bỏ ra số tiền không quá lớn từ đăng ký tới lúc nhận bằng. Vì vậy để không bị mất tiền oan hãy học bằng lái xe cũng như chấp hành đúng quy định giao thông nhé. Sau đây Trung tâm An Tín sẽ giúp tìm hiểu giá học bằng lái xe ô tô hạng C mới nhất sau đây.

Về chi phí để học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ không cố định ở một mức giá mà sẽ chịu sự tác động cũng như ảnh hưởng từ trung tâm bạn học cùng nhu cầu học của từng học viên dao động từ 9.000.000 – 16.000.000 đ. 

Nếu bạn đơn giản chỉ là muốn có được bằng lái xe hạng C để điều khiển phương tiện mà không bị xử phạt thì sẽ không phải chịu một số chi phí phát sinh khác thì chi phí sẽ giảm đi xuống từ 9.000.000 – 12.000.000 đ cho một khóa học.

Bạn vẫn chưa tự tin vào kỹ năng lái xe của mình cùng với kiến thức thi chưa vững thì có thể bỏ ra số tiền từ 12.000.000 – 16.000.000 đ cho gói thi bằng lái xe hạng C không bị giới hạn về số lần thi lại tránh mất thêm tiền khi phải thi lại nhiều lần nếu không đỗ.

Để nắm vững được phần thực hành lẫn lý thuyết một cách chắc chắn nhất để lấy bằng và có kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp và lái xe an toàn nhất thì giá thành thi bằng lái xe hạng C xe sẽ rơi vào 10.000.000 – 16.000.000 đ cho một khóa học. 

Tập luyện trước khi thi 
Tập luyện trước khi thi

Những chi phí có thể phát sinh trong quá trình học

Ngoài những chi phí trên thì dưới đây sẽ là những chi phí có thể phát sinh khi học bằng lái xe hạng C mà học viên vẫn thường bỏ ra như thuê giáo viên dạy thêm, thuê xe có gắn chíp,… để có thể sở hữu GPLX được nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

  • Chi phí thuê sân tập: 50.000 – 100.000 đ/buổi thì bạn hoàn toàn có thể tự do tập luyện thỏa thích trên bãi tập nâng cao trình độ và kỹ năng lái xe, giúp học viên vượt qua được phần thi thực hành bằng lái hạng C được dễ dàng nhất.
  • Chi phí thuê xe gắn chip: 300.000 – 350.000 đ/h để được điều khiển xe có gắn công nghệ phát hiện và báo lỗi khi bạn lái xe giúp bạn biết được những lỗi mà bản thân thường gặp để có thể khắc phục kịp thời trước thi thi bằng lái xe ô tô hạng C.
  • Chi phí học bổ túc: 350.000 – 400.000 đ/buổi sẽ giúp bạn có thêm được thời gian học và chỉ dẫn bởi thầy và cô giáo với nhiều năm kinh nghiêm. Nâng cao sự tự tin và dễ dàng vượt qua được các bài thi mặc dù chi phí học bằng lái tăng lên không ít.
Học bổ túc thực hành 
Học bổ túc thực hành

Lưu ý khi đăng ký học bằng lái xe hạng C

Để không bị lừa đảo tránh mất tiền oan thì bạn hãy lựa chọn được cho mình một trung tâm uy tín để đăng ký học bằng lái xe hạng C. Trước khi đăng ký hãy thỏa thuận mức giá và tham khảo giá tiền nhiều nơi để không phải chi trả số tiền lớn hơn số tiền mà bản thân cần phải bỏ ra để đăng ký học. 

Để không phải là nạn nhân cũng như rơi vào những cạm bẫy thì học viên tốt nhất hãy tham khảo cho mình thật kỹ nhiều nơi và các gói học lái xe hạng C khác nhau thật kỹ lưỡng hoặc hoàn toàn có thể ghé thăm Trung tâm An Tín để đăng ký khi chi phí RẺ VÔ ĐỐI với chất lượng giảng dạy hàng dầu. 

Thi thực hành bằng C 
Thi thực hành bằng C

>>> Xem thêm: Bằng lái xe hạng E

Địa điểm đổi bằng lái xe hạng C hết hạn uy tín

Luôn đứng vị trí dẫn đầu và là nơi đổi bằng lái xe hạng C hết hạn NHANH CHÓNG – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM nhất hiện nay thì Trung tâm An Tín sẽ luôn là địa điểm mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng. Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thủ tục nhanh gọn, chi phí rẻ nhất hiện nay cam kết mang tới cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng vô số ưu đãi lớn đi kèm. Dưới đây sẽ là chi phí đổi/cấp bằng lái tại An Tín mà sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Địa điểm Chi phí
Đổi bằng tại TPHCM 700.000 đ
Đổi bằng tại các Tỉnh 800.000 đ 

Bảng giá đổi/cấp bằng lái trong nước

Ngoài ra, tại Trung tâm An Tín còn cung cấp tới bạn dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế IAA dù bạn đang thuộc quốc tịch nước nào như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nhật Bản,… chỉ mất 15P thực hiện cùng thời gian nhận bằng CẤP TỐC từ nộp hồ sơ cho tới khi nhận bằng chỉ mất vỏn vẹn 5 ngày. Với bằng quốc tế bạn có thể đem đi mọi nơi và điều khiển phương tiện khi không cần phải đăng ký và thi lại từ đầu. 

1 năm 3 năm 5 năm 10 năm 20 năm
1.400.000

 VNĐ

1.600.000  VNĐ 2.000.000  VNĐ 2.400.000  VNĐ 2.600.000  VNĐ

Chi phí đổi bằng quốc tế IAA 

Đổi bằng C nhanh chóng 
Đổi bằng C nhanh chóng

Bài viết trên đẫy đã giải đáp thắc mắc về câu hỏi học bằng C bao nhiêu tiền, giúp bạn biết được chi phí học bằng lái xe để chuẩn bị cho mình được số tiền đầy đủ nhất. Nếu bạn đang muốn đổi/cấp bằng lái xe nhanh chóng nhất vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc về các vấn để và thắc mắc nhé!