Chi Phí Đổi Bằng Lái Xe Hàn Quốc Sang Việt Nam

Hướng dẫn thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam đơn giản sẽ được Trung tâm bằng lái An Tín giới thiệu đến cho quý khách, cách thực hiện chuyển đổi chi tiết thông qua bài viết bên dưới. Theo khảo sát hằng năm tỷ lệ người Hàn Quốc đến Việt Nam để sinh sống, học tập và làm việc ngày càng tăng số lượng thêm, nên nhu cầu cũng trở nên rất nhiều.  

THỦ TỤC VÀ PHÍ ĐỔI BẰNG LÁI XE HÀN QUỐC SANG VIỆT NAM

thur tục đổi bằng lái xe hàn quốc sang việt nam

Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam đơn giản theo quy định mới nhất

Để thực hiện làm thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam đơn giản 2022. Sau quá trình chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ có liên quan thì, Trung Tâm An Tín sẽ gửi đến khách hàng thông tin và sắp xếp ngày hẹn để chụp ảnh thẻ để hoàn tất hồ sơ. Quý khách chỉ cần dành ra khoảng 15 phút có mặt để chụp ảnh thẻ xác minh ở sở giao thông vận tải. 

“Bạn có người thân, bạn bè vừa về đến Việt Nam và có bằng lái xe của nước ngoài, bạn muốn chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam mà không biết thủ tục như thế nào ? quy trình chuyển đổi có mất nhiều thời gian hay không? Bạn yên tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Trung tâm bằng lái xe An Tín sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ đó 1 cách nhanh nhất và có bằng sớm nhất !”

Quý khách chỉ cần có mặt thì sẽ có người hướng dẫn và đưa quý khách vào chụp hình 5 phút là xong ngay không cần lo lắng đến vấn đề xếp hàng. Các bước của thủ tục còn lại sẽ được trung tâm hoàn thành cho quý khách, việc của bạn là đợi nhận bằng là xong. 

Các bước thực hiện để làm thủ tục đổi bằng lái xe Hàn sang Việt Nam đơn giản, cụ thể:  

Thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam như sau:

Đối với quý khách sở hữu 2 quốc tịch:

Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan để đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam, cụ thể:

 • 01 bản passport là công dân Việt Nam và passport là công dân Hàn Quốc photocopy
 • 01 chứng minh nhân dân là công dân Việt Nam photocopy và 01 thẻ visa hoặc thẻ tạm trú, quý khách cần đem theo chứng minh nhân dân gốc để xác minh để chuyển đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam  
 • 01 giấy phép lái xe Hàn Quốc bản gốc

Đối với quý khách sở hữu quốc tịch của Việt Nam:

Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan để đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam, cụ thể:

 • 01 passport của Việt Nam photocopy, quý khách cần đem theo passport gốc để xác minh
 • 01 visa nhập cảnh của Hàn Quốc
 • Con dấu xác nhận nhập cảnh vào Việt Nam
 • 01 chứng minh nhân dân là người Việt Nam photocopy, quý khách cần đem theo chứng minh nhân dân bản gốc để xác minh để chuyển đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam
 • 01 giấy phép lái xe của Hàn Quốc bản gốc 
 • Bộ hồ sơ chứng thực lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc

” Đối với trường hợp quốc tịch Việt Nam có bằng lái xe Hàn Quốc muốn chuyển đổi, bạn vui lòng liên hệ trung tâm bằng lái xe An Tín tại địa chỉ số 139 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10 hoặc Zalo 0945 240 246 để được tư vấn về thủ tục, phí đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam nhé”

đổi bằng lái xe tại An Tín

Đối với quý khách sở hữu quốc tịch của Hàn Quốc:

Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan để đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam, cụ thể:

 • 01 passport của Hàn Quốc photocopy, quý khách cần đem theo passport gốc để xác minh
 • 01 visa hoặc thẻ tạm trú do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp theo quy định
 • 01 giấy phép lái xe của Hàn Quốc

Mọi hồ sơ và các giấy tờ có liên quan đến hồ sơ, quý khách có thể nộp trực tiếp tại Trung tâm bằng lái xe An Tín hoặc gửi thông tin qua online như Mail, Zalo.

Khi hoàn tất hồ và có bằng, quý khách có thể lên trực tiếp trung tâm An Tín để nhận hoặc nếu không có thời gian có thể cung cấp thông tin và địa chỉ để chúng tôi sẽ gửi bằng đến tận nơi cho quý khách thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh chóng. 

Các bước đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam mới nhất:

Quý khách chỉ cần đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam đơn giản với 3 bước hướng dẫn nhanh chóng, thuận tiện, cụ thể: 

Bước 1: 

Quý khách cần chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ và thủ tục để chuyển đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam như bài viết hướng dẫn bên trên.

Bước 2:

Gửi tất cả các giấy tờ đã chuẩn bị để làm hồ sơ cho Trung tâm bằng lái An Tín, tiếp nhận và giải quyết nhanh nhất với 3 cách sau: 

 • Cách 1: Quý khách chụp tất cả các giấy tờ hồ sơ gửi qua zalo số điện thoại 0945.240.246 hoặc gửi đến địa chỉ email: pvthang.dtlx@gmail.com
 • Cách 2: Có thể đến trực tiếp địa chỉ số 139 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM để nộp hồ sơ cho trung tâm
 • Cách 3: Nếu bạn là người quá bận rộn, không có thời gian. Quý khách có thể gửi địa chỉ nơi sinh sống, trung tâm sẽ có nhân viên đến tận nơi tiếp nhận hồ sơ mà quý khách không cần chi trả bất kỳ mức phí nào

Bước 3: 

Sau khi trung tâm đã tiếp nhận hồ sơ của quý khách thì sẽ được tiến hành giải quyết ngay, quý khách chỉ cần ở nhà và đợi bằng hoàn thành. Trong quá trình làm quý khách chỉ cần dành 5 phút để lên chụp ảnh và xác minh,  không cần xếp hàng hay chờ đợi lâu. Ký tên là quý khách đã hoàn thành các bước để đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam, việc còn lại chỉ cần đợi đến khi bằng hoàn tất, thời gian thường xong sau 7 ngày, thời gian được tính từ ngày tiếp nhận hồ sơ. 

Bằng lái xe Việt Nam của quý khách sau khi hoàn thành, quý khách có thể nhận bằng tại Trung tâm bằng lái An Tín hoặc cung cấp thông tin địa chỉ để đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh, trung tâm sẽ gửi bằng đến tận nhà cho quý khách.

Phí chuyển đổi bằng lái xe Hàn Quốc Sang Việt Nam hết bao nhiêu tiền ?

Phí đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam có lẻ là điều mà những ai có bằng lái xe Hàn Quốc khi ở tại Việt Nam đều phải quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đổi bằng lái xe Hàn sang Việt Nam nhận với mức phí khá cao, đối với người mang quốc tịch Hàn Quốc thì phí dịch vụ tại trung tâm bằng lái xe An Tín là 1.500.000 đồng trọn gói không phát sinh, đối với trường hợp có 2 quốc tịch Việt Nam – Hàn Quốc thì phí chuyển đổi trọn gói tại Trung tâm là 2.700.000 đồng.

Riêng đối với trường hợp chỉ có quốc tịch Việt Nam, phí đổi bằng lái xe Hàn sang Việt Nam sẽ cao hơn, lý do là bộ hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc không thể làm tại Việt Nam, Trung tâm An Tín phải gửi sang Hàn Quốc để chứng thực và hợp pháp hóa lãnh sự. Phí đổi vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm bằng lái xe An Tín để được tư vấn rõ hơn nhé !

Lời kết

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và chuyển đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam cho quý khách, trung tâm bằng lái An Tín luôn luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý khách trải nghiệm với các dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh dịch vụ đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam, An Tín còn có nhiều các dịch vụ khác quý khách có thể tham khảo như dạy lái oto B2, bổ túc tay lái, đổi bằng quốc tế, nâng bằng lái xe,… Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi có thể liên hệ với trung tâm qua thông tin chi tiết bên dưới.