Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA Do Mỹ Cấp

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA TẠI TPHCM

INTERNATIONAL  AUTOMOBILE  ASSOCIATION . INC 

           AGENT OF IAA IN VIET NAM

TRỤ SỞ ĐẶT TẠI 2815 FORD STREET – BROOKLYN – NEW YORK

 

Bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp là một bản dịch được chuyển đổi từ bằng lái xe quốc gia, được công nhận và sử dựng tại 192 quốc gia khác nhau.

10351525_665985623493976_4332732735397870943_n

Nếu quý khách có nhu cầu lái xe ở một quốc gia khác trong dịp đi công tác, du lịch hoặc thăm người thân đang lưu trú hoặc định cư tại nước ngoài thì bằng lái xe ô tô quốc tế là một lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất cho quý khách có thể đi lại thoải mại tại quốc gia đó mà không lo về việc vi phạm quy định giao thông.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều nơi nhận làm bằng lái xe quốc tế IAA với chi phí khá cao hoặc bằng lái xe không phải do Mỹ cấp (Bằng giả) đã từng xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Để bảo đảm lợi ích và an toàn quý khách nên tìm hiểu rõ ràng rước khi gửi hồ sơ và phí làm bằng lái xe ô tô quốc tê IAA. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhận hồ sơ tại nhà cho quý khách, với phương châm lấy chữ tin làm đầu, chúng tôi sẽ không thu phí trước của quý khách. Khi nào chúng tôi giao bằng lái xe quốc tế cho quý khách thì chúng tôi mới nhận phí để bảo đảm lợi ích và cho quý khách yên tâm.

Tham khảo bảng phí: BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA TẠI TPHCM

11

Quý khách lưu ý, khi sử dụng bằng lái xe quốc tế để lưu thông phương tiện tại 1 quốc gia nào đó, quý khách phải kèm chung với bằng lái quốc gia của mình và những giấy tờ liên quan. Sẽ có một số quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ không chấp nhận loại bằng lái xe ô tô quốc tế vì một số lý do khác nhau. Ví dụng như một số tiểu bang của Mỹ, vì mỗi bang của Mỹ sẽ có một quy định riêng và một loại bằng riêng, nên không thể sử dụng chung 1 loại bằng lái xe ô tô quốc tế để lưu thông tại đất nước này.

 

Viết một bình luận