Băng lái xe B2 Cấp Tốc

DỊCH VỤ HỌC LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG – CẤP TỐC – 20 NGÀY 

BẠN HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP – 0909.404.112 Anh Thắng
KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC TẠI TPHCM 
– Nhằm tạo điều kiện dành cho học viên bận rộn, thời gian eo hẹp  hoặc những người cần hỗ trợ lấy bằng sớm để đi công tác, đi nước ngoài và xin việc. Trường dạy lái xe ô tô tổ chức lớp học và thi hạng B2, C, Nâng dấu C, D, E.. Cấp tốc [ 1 tháng thi lấy bằng ]
NHỮNG LÍ DO BẠN ĐANG CẦN HỌC VÀ THI LẤY BẰNG NHANH CHÓNG NHƯNG 
– Hiện nay, việc thi bằng lái xe ô tô trong phần Lý Thuyết tăng lượng câu hỏi cũng như yêu cầu của bài thi khó khăn khi một câu có tới nhiều đáp án đúng.
Bài thi Thực Hành trong sa hình đã rút ngắn thời gian khá là nhiều, có thể bạn vững vàng tay lái ngoài thực tế nhưng trong khi thi cử, bạn luôn gặp khó khăn khi phải đối mặt với 10 bài sa hình phải tuân theo từng vạch vôi, làn kẻ được chấm trên sân cảm ứng.
Hơn nữa, Kể từ ngày 15/7/2016 sẽ áp dụng phần thi cảm biến ngoài đường trường. Quy chế chấm điểm đường trường rất khó và hầu như không ai lo được phần thi chấm điểm cảm biến. Như thế là toàn bộ phần thi thực hành trong sa hình và đường trường đều được áp dụng theo hình thức thi cảm ứng. Tỷ lệ để thi đậu và có bằng sẽ cực kì khó cho các học viên.
Hồ sơ phải chuẩn bị kĩ càng và bị giám sát chặt chẽ qua nhiều khâu.
Đặc biệt,bạn luôn lo lắng về tâm lý khi cứ sợ thi lại quá nhiều lần, lo lắng cho tỉ lệ đậu/ rớt khi tham gia kì thi sát hạch thông thường.
 Bạn sợ việc đợi chờ mất khá nhiều thời gian quý báu của bạn
Bạn không muốn rắc rối khi tham gia khoá học lái xe ô tô kéo dài 5-8 tháng mới có được bằng lái, không muốn dầm mưa dãi nắng những ngày đi học thực hành, không muốn đầu óc bị stress khi ôn thi vất vả.
Và bạn chẳng có thời gian để lo những việc đó, tuy nhiên bạn lại có khả năng về tài chính và muốn giải quyết thật sự nhanh gọn
HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHO 0909.404.112 Anh Thắng
arrowdown
[CÁCH THỨC XỬ LÝ RẤT ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG]
Lưu ý : Mỗi tháng chỉ có vài suất xử lý nhanh, cơ hội sẽ vuột mất vào tay người khác nếu bạn còn do dự về giá cả, cách thức làm việc.
Gọi ngay để được hỗ trợ việc thi bằng lái xe ô tô cấp tốc.
HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA BẰNG LÁI XE THẬT HAY GIẢ
TRA CỨU GIẤY PHÉP LÁI XE THẬT GIẢ CẤP TỐC
KIỂM TRA THÔNG TIN BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ 

– Nhiều năm qua tại TPHCM cũng như các tỉnh xuất hiện rất nhiều bằng lái xe giả, giấy phép lái xe ô tô giả hay thậm chí cả bằng lái xe máy giả.

– Để hạn chế tình trạng làm bằng giả, Bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam đã ra quy định cấp bằng lái xe chuyển từ giấy sang thẻ nhựa (PET) để tiện cho việc quản lý và kiểm tra bằng lái xe thật giả.
CẦN LƯU Ý: Từ năm 2012 Bộ GTVT đã cấp bằng lái xe thẻ nhựa và quy định những bằng lái xe giấy cũ phải đổi sang thẻ nhựa toàn bộ (đối với xe máy thời hạn là hết năm 2020 và xe ô tô là hết năm 2016).
– Chính vì vậy hiện tại trung tâm nào mà cấp cho anh/chị bằng lái xe giấy thì nên xem lại cẩn thận, vì chắc chắn đó là bằng lái xe giả.
– Sau đây Chúng tôi sẽ hướng dẫn anh/chị kiểm tra giấy phép lái xe thật hay giả.
Các Bước Tra Cứu Bằng Lái Xe Thật Giả
Anh/chị làm theo hình dưới đây:
Vào địa chỉ website: http://gplx.gov.vn/default.aspx
– Anh/chị hãy nhập dãy số sơ ri của bằng lái các bạn vào khung Tra cứu GPLX phía góc bên phải website.
– Nhập xong nhấp nút tra cứu.
-Sau khi nhập xong số sơ ri vào nếu là bằng thật thì sẽ hiện ra toàn bộ thông tin như sau:
– Nếu bằng lái xe giả thì sẽ không hiện ra khung thông tin mà sẽ hiện ra dòng chữ :
Không tìm thấy số GPLX đã nhập
– Anh/chị hãy hết sức cẩn thận với những chiêu trò quảng cáo bán bằng lái xe, làm bằng lái xe giá rẻ… Vì hiện tại bằng lái xe thật phải đi thi mới có bằng gốc và hồ sơ gốc hợp lệ.
HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ NHƯ SAU:
– Vào hệ thống Giấy phép lái xe quốc tế: http://idl-iaa.com
– UIDD: gõ ..*  dãy mã => gõ liền nhau
– First name:..* ; Last name: …*
– Sau đó bấm “Check Now”. Nếu bằng hợp lệ sẽ hiện ra đầy đủ thông tin của bạn. Nếu hệ thống báo lỗi “There is no international driver’s lincese found” => Hãy đối chiếu lại dãy ký tự trên thẻ Pet.
– Lưu ý: khi ra nước ngoài phải kèm theo giấy phép lái xe Việt Nam gốc mới có giá trị sử dụng. Vui lòng lưu  lại bản photo Bằng lái xe quốc tế. Trường hợp bị thất lạc, hư hỏng…Cung cấp bản photo khi làm lại sẽ tiết kiệm hơn. Xin cảm ơn.
Chúc quý anh/chị thành công
 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp : 0909.404.112 Anh Thắng
arrowdown
HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC B2 , C , D , E
0909.404.112 Anh Thắng

Viết một bình luận